Khuyến mãi lớn tại Lexus Tan Cang ý định của ~ Gia xe Land Cruiser 2017 O Dau

Khuyến mãi lớn tại Lexus Tan Cang ý định của Giá xe Toyota Innova 2016 Mr Cung

Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Lexus Tan Cang https://xelexustancang.wordpress.com/  Trong tháng 12 năm 2014 Công nhân Ôtô Mỹ đã đạt được một chỗ đứng trong nhà máy Chattanooga, Tennessee Volkswagen bằng cách thiết lập địa phương 42 , sau khi UAW mất một cuộc bỏ phiếu để đại diện cho toàn bộ lực lượng lao động ở Chattanooga khi nhân viên ra chống lại. UAW tìm quyền thương lượng tập thể cho các địa phương 42, VW chống lại rằng nó không muốn các nhóm khác nhau của người lao động với các quyền khác nhau và đại diện khác nhau. VW cho biết họ muốn có một thiết lập tương tự như Hội đồng Công trình làm việc ở Đức bao gồm tất cả hàng giờ và người lao động làm công ăn lương. Các nhà máy cũng là nơi để Hội đồng Mỹ của nhân viên , trong đó mô tả mình là "một hội đồng độc lập của nhân viên tạo ra để đảm bảo rằng tất cả nhân viên VW Chattanooga có tiếng nói trên của Hội đồng Công trình toàn cầu của Volkswagen." Các ACE cũng chỉ trích việc bỏ phiếu UAW.Đối với UAW, mặc dù, đây chỉ là một bước nhỏ trong việc tìm kiếm của mình để đoàn kết tất cả các công nhân làm tại các nhà máy ở miền Nam thuộc sở hữu của hãng xe nước ngoài - một quest nó đã bị từ chối trong nhiều thập kỷ. Tổng thống của địa phương 42 Mike Cantrell (ảnh) nhận xét về cuộc bỏ phiếu, "Chúng tôi đã nói từ đầu địa phương 42 rằng có nhiều con đường để đạt được thương lượng tập thể, và chúng tôi tin rằng các đường dẫn sẽ cung cấp cho tất cả chúng ta một giọng nói ở Volkswagen trong do thời gian.

Xe điện có thể vẫn được phần lớn giới hạn trong túi của Mỹ mà, từ từ, nhiều thành phố và các chính phủ đang đặt trọng đằng sau công nghệ và cơ sở hạ tầng. Mới nhất để làm điều đó là thành phố New York. NYC thị trưởng Bill de Blasio công bố một kế hoạch thứ ba để thay thế 2.000 xe thành phố không khẩn cấp với các mô hình điện vào năm 2025 , khoảng một phần năm của các đội xe của chính phủ tổng thể, The New York Times đưa tin.

Đây không phải là lần đầu tiên thành phố New York đã mua xe điện, vì nó sau một mua 70 plug-in xe trong năm 2011 mà kết quả trong NYPD badged Chevrolet Volts bạn có thể đã nhìn thấy nếu bạn đã truy cập trong vài năm qua. Thị trưởng trước đây của thành phố, Michael Bloomberg, đã ký một dự luật thành luật nói rằng 20 phần trăm của tất cả các off-đường phố chỗ đậu xe trở thành "EV sẵn sàng." Đề nghị De Blasio, tuy nhiên, là lớn hơn nhiều trong phạm vi với mục đích cắt giảm lượng khí thải từ các phương tiện không khẩn cấp của thành phố gần một nửa.

Kế hoạch này cũng được cho là bao gồm đầu tư từ 50 triệu $ và $ 80 triệu để tăng cường hỗ trợ cho sạc những chiếc xe điện mới. Điều đó một mình có thể cho thấy những thiếu sót của EVs trong thành phố, tuy nhiên, do tần số xe ô tô được sử dụng bởi các nhân viên thành phố cho các nhiệm vụ khác nhau Xe Jaguar F Pace 2017 https://landroverjaguars.com/gia-xe-jaguar-f-pace-tai-viet-nam/ công ty cùng Xe Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU 

Categories: