Hyundai Kinh Dương Vương giảm giá xe Sonata 2017 thu thấp mạnh ~ Gia xe Land Cruiser 2017 O Dau

Hyundai Kinh Dương Vương giảm giá xe Sonata 2017 thu thấp mạnh Giá xe Toyota Innova 2016 Mr Cung

Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Xe Hyundai Sonata 2017 Motors cùng với nhà phân phối ủy quyền của Sipradi Thương mại Pvt. Ltd đã phát động Ace Mega pick-up ở Nepal. Tata Ace Mega được trang bị thế hệ thứ tư 2 xi-lanh động cơ DiCOR 800 cc mà làm 40PS quyền lực. Động cơ được phối giống với một hộp số 5 cấp tốc độ và có hiệu suất nhiên liệu của 18.5kmpl ARAI đánh giá.

 

Tata Motors cho biết Mega Ace cung cấp hiệu quả nhiên liệu tốt nhất-trong-lớp và tổng chi phí thấp nhất của quyền sở hữu trong phân khúc xe thương mại nhỏ. Nó có một tải trọng của một tấn đánh, bị phanh với phanh lửa đẩy 7-inch, hệ thống treo lá mùa xuân và một best-in-class tốc độ tối 90kmph.

 

hình ảnh 1

 

Tata Ace Mega được trang bị với một chiếc găng tay hộp có khóa, cung cấp cho hệ thống âm nhạc, cơ sở sạc điện thoại di động, đồng hồ kỹ thuật số và ghế vải đầy đủ. Nhìn bề ngoài, nó sẽ giúp cơ thể màu bội thu và đồ họa. Nó được lốp 14-inch, giải phóng mặt bằng của 175mm và gradeability của 30 phần trăm. Các Ace Mega được chào hàng với bảo hành hai năm / 72,000km (tùy cái nào trước đó).

  

Phát biểu nhân dịp này, Rudrarup Maitra, đơn vị đứng đầu quốc tế và thương mại kinh doanh xe, Tata Motors Ltd cho biết, "Chúng tôi đã là một người tiên phong trong việc tạo ra và phát triển thị trường xe thương mại nhỏ đầu tiên ở Ấn Độ và sau đó ở Nepal, với một danh mục đầu tư đa dạng trong phân khúc này. Với lợi thế là người lãnh đạo thị trường trong phân khúc này, chúng tôi biết yêu cầu của khách hàng của chúng tôi rất tốt và Mega Ace là một trong những sản phẩm như vậy xuất hiện từ các kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi và sự hiểu biết của người tiêu dùng. Với sự ra đời của Mega Ace, chúng tôi tự tin rằng nó sẽ trở thành một đối tác kinh doanh quan trọng cho hàng ngàn doanh nhân và các nhà khai thác tải thị trường trên cả nước. Cũng giống như các thành viên khác của gia đình Tata Ace, nó sẽ mạnh mẽ góp phần vào dòng dưới cùng của một doanh nhân hoạt động kinh doanh và dần dần tăng dòng trên cùng với thời gian hoạt động phân khúc hàng đầu. "

 

nhà phân phối ủy quyền Tata Motors 'Sipradi Thương mại Pvt. Ltd. tuyên bố có mạng lưới dịch vụ rộng nhất ở Nepal. Nó có 25 điểm phục vụ liên lạc và hội thảo. Xe Hyundai Santafe 2017 chúng tôi hy vọng
https://saigoncar.net/ 

Categories: