Đối thủ truyền kiếp của Fortuner là Hội nhập không ~ Gia xe Land Cruiser 2017 O Dau

Đối thủ truyền kiếp của Fortuner là Hội nhập không Giá xe Toyota Innova 2016 Mr Cung

Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

Fortuner http://toyota-tancang.weebly.com/gia-xe-toyota-fortuner-2016-xuat-hien.html  Một hệ thống thông tin giải trí cao cấp hơn cũng có sẵn. Các tùy chọn hệ thống DVD-AVN mới (hình trên) đi kèm với một màn hình cảm ứng điện dung 7-inch, kết nối với điện thoại thông minh tương thích rằng sẽ cho phép kết nối với internet, WiFi, HDMI, Bluetooth và thậm chí Tiếng nói công nhận. Bên cạnh việc sử dụng 'cử chỉ quét' để điều hướng, chủ sở hữu có thể tùy chỉnh các widget màn hình hiển thị. Hệ thống này đi kèm với một máy ảnh ngược là tốt.

 

Là một thay thế, đó cũng là một tùy chọn hệ thống mới DVD-AVX mà bây giờ đi kèm với một màn hình lớn hơn màn hình 6,1-inch (trước đây là 5,8 inch). Điều này có các tùy chọn kết nối như USB, SD, AUX và Bluetooth. Nó đi kèm với một máy ảnh ngược như là tốt và hình ảnh được hiển thị trên một màn hình với độ phân giải cao hơn.Trước năm 2015 ở Bắc Mỹ International Auto Show (NAIAS) tại Detroit, Infiniti được cung cấp một bản xem trước của Q60 Khái niệm, tầm nhìn về một chiếc coupe thể thao cao cấp. Chiếc xe concept ấn tượng, có tính năng đường nét sắc nét, được cho là có hiệu suất và năng lượng để phù hợp với sự xuất hiện của nó trong một 'không thỏa hiệp hợp của vẻ và tốc độ'.

 

Trong khi Q60 Concept là tươi và độc đáo, nó gợi lên một cảm giác déjà vu lúc với dấu vết của Inspiration Q80 (hiển thị tháng Mười vừa qua tại Paris Motor Show) rõ ràng trong chi tiết nhỏ nhất của nó. Roofline thấp và ghế da bông là gợi nhớ của kích thước đầy đủ Q80 Cảm hứng, trong khi mang tính khí động học phía sau vòm bánh xe phía trước được thừa kế từ khái niệm saloon thể thao Q50 Eau Rouge.

 

"The Q80 Inspiration là một dấu hiệu của ngôn ngữ thiết kế tương lai của Infiniti," Alfonso Albaisa, Giám đốc Điều hành Thiết kế Infiniti cho biết. "The Q60 Concept là bước tiếp theo trong cuộc hành trình. Các dòng quét của Inspiration Q80 đã cho Q60 Khái niệm hình bóng coupe và trông khi chạm Formula One-lấy cảm hứng từ Q50 Eau Rouge phú coupe với cá tính thể thao của nó. "

 

 

 

 

 

Sự phấn khích thị giác trong các đường sắc nét của khái niệm này được đặt ra bởi các tùy chỉnh bánh xe 21-inch, mất toàn bộ vòm bánh xe. Lấy cảm hứng từ cánh tuabin phản lực, các nan hoa đen trong một sự kết hợp của sten và Chromes căng đến các cạnh của bánh xe.Các môi trường chất lượng cao bên trong nói về sự quan tâm tỉ mỉ của Infiniti đến từng chi tiết, rõ ràng từ da khâu tay hoàn hảo để điều trị chính xác của các điểm nhấn bằng sợi carbon. thiết kế nội thất Infiniti sử dụng nhiều loại da trên ghế chỉ cung cấp sự cân bằng hoàn hảo của sự thoải mái và hỗ trợ như befits một chiếc coupe thể thao cao cấp. Họ cũng đã Q60 Concept chính hãng "2 + 2" coupe bằng cách cho hành khách phía sau duỗi chân hơn thông qua việc sử dụng ghế thể thao chính hãng.

 

 

 

Bấm vào đây để biết thêm tin tức và bài viết về Infiniti. Fortuner 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-fortuner/ có khă năng http://toyota-tancang.weebly.com/

Categories: