Thủ tục mua trả góp xe Hyundai Accent 2017 chính nó là ~ Gia xe Land Cruiser 2017 O Dau

Thủ tục mua trả góp xe Hyundai Accent 2017 chính nó là Giá xe Toyota Innova 2016 Mr Cung

Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

Xe Hyundai Accent 2017 Suzuki cuối cùng cũng foraying vào phân khúc LCV. Nỗ lực đầu tiên của nó trong không gian này, Super Carry Turbo ánh sáng xe thương mại, tên mã là 'Y9T', đã sẵn sàng cho ra mắt và nên đi bán sớm. Tên Carry là đồng nghĩa với một xe tải nhẹ mà Suzuki đã được sản xuất tại Nhật Bản từ năm 1961, Trong thực tế, Omni, chạy sản phẩm dài nhất Maruti Suzuki về cơ bản là phiên bản van của thế hệ thứ bảy Suzuki Carry tải. Phát hiện tại một bãi chăn ở Ấn Độ, mới Maruti Suzuki Super Carry Turbo (Turbo, vì nó có tính năng DDiS 125 vận động của Celerio) sẽ được tung ra trong thời gian ngắn. Nó được dự kiến ​​sẽ được tung ra theo từng giai đoạn bắt đầu với các vùng như Punjab và Gujarat và sau đó sau đó trong Haryana và các quốc gia khác.

 

Maruti Suzuki Carry Siêu Turbo (1)

  

Maruti Suzuki đã phát triển LCV này từ cuối năm 2013. Carry cho Ấn Độ dường như đã được phát triển đặc biệt là nó không giống hoặc chia sẻ bất kỳ bộ phận từ các thế hệ khác nhau của Suzuki Carry xe tải bán tại Nhật Bản. Các con la thử nghiệm đã được phát hiện vài lần ở Ấn Độ nhưng những hình ảnh sau đây là chi tiết nhất, chúng tôi đã thấy cho đến nay.

 

Một quan chức cấp cao của Maruti đã khẳng định vào năm 2015 rằng LCV sẽ được tung ra trong năm tài chính này. Các mới Maruti Suzuki Super Carry Turbo xe thương mại sẽ được trang bị động cơ turbodiesel 0.8 lít cùng một từ Celerio. Các động cơ trong các hatchback được biết đến là một đơn vị hoạt bát nhưng không tự hào về tinh tốt nhất xung quanh. Trong một LCV, điều này sẽ không nhiều vấn đề mặc dù là theo ý kiến ​​của chúng tôi, mức NVH nên tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Maruti siêu Carry LCV cũng sẽ có sẵn trong một CNG cắt, mà có lẽ hầu hết sẽ là một động cơ 1.2 lít lệch cộng hưởng từ Eeco. Động cơ được dự kiến ​​sẽ được giao phối với một truyền 4 tốc độ. Nó có khả năng được cung cấp với một 1 tấn và 1,5 tấn trọng tải cấu hình là tốt. Vì nó là một chiếc xe thương mại, mong các Carry để tính năng một động cơ phía trước, RWD bố trí trong khi khung gầm, thân trên khung (bậc thang) loại.

 

Maruti Suzuki Carry Siêu Turbo (2)

 

 

 

Maruti Suzuki Carry Siêu Turbo (3)

 

Tata Ace cũng như Mahindra Maxximo sẽ là đối thủ cạnh tranh chính của Carry Turbo Maruti Suzuki Super. Sẽ rất thú vị để xem nhà sản xuất lớn nhất của đất nước của những chiếc xe chở khách chiến đấu nó ra với các đối thủ đoạn thành lập. Xe Hyundai Avante 2017 mà kết quả của Saigoncar.net

Categories: